Thiết Kế Và Thi Công Nội Thất Căn Hộ

Khi mua một căn hộ, điều bạn cần quan tâm đầu tiên là thiết kế nội thất, bạn mong đợi một căn hộ có thiết kế đẹp thỏa mãn nhu cầu sử dụng của mình, thể hiện gu thẩm mỹ, tính cách của chủ nhân. Hãy tìm hiểu về thiết kế căn hộ và các phong cách thiết kế căn hộ để chuẩn bị cho căn hộ của bạn.

thi công thiết kế nội thất

Hiểu theo cách đơn giản nhất, thiết kế căn hộ là phương án bố trí nội thất và trang trí nội thất có liên quan đến kết cấu trần, tường, sàn, cửa sổ, và thiết kế tạo dáng cho các vật dụng để làm việc, sinh hoạt, giải trí, trưng bày...như bàn, ghế, tủ, giường, kệ, đèn, âm thanh, ánh sáng... sao cho tối ưu về công năng sử dụng (thuận tiện, thoải mái, tốt cho sức khỏe...); có tính thẩm mỹ (hài hòa, sang trọng, tinh tế, phong cách, đẹp...); và cao hơn nữa là có cảm xúc (cảm hứng) như vui, buồn, tình lặng, hoài niệm.... Thiết kế căn hộ chính là thổi sự sống vào trong không gian căn hộ, tạo phần hồn cho không gian bên trong căn hộ. Do tầm quan trọng đó, thiết kế căn hộ ngày càng được con người quan tâm đầu tư. Chúng tôi MỘC KIẾN XINH sẽ giúp bạn có thêm một số thông tin về các phong cách thiết kế căn hộ.

thi công thiêt kế nội thất

Thiết kế căn hộ được chia làm nhiều trường phái phụ thuộc vào tâm lý và tư duy thẩm mỹ của bạn mà lựa chọn sao cho phù hợp với hiện trang thực tế của căn hộ, hợp với điều kiện tài chính và các nhu cầu sử dụng của gia đình.

thiết kế căn hộ

Một số phong cách thiết kế nội thất phổ biến được ưa chuộng: phong cách cổ điển và đương đại, phong cách tân cổ điển, phong cách hiện đại, phong cách tối giản. Tùy vào sở thích, nhu cầu sử dụng và hiện trang căn hộ để bạn lựa chọn phong cách thiết kế căn hộ phù hợp. Tuy nhiên, hiện này phong cách hiện đại đang được ưa chuộng cho thiết kế căn hộ, phong cách này phù hợp với xu hướng kiến trúc căn hộ hiện nay.

thiết kế căn hộ

MỘC KIẾN XINH chúng tôi luôn hỗ trợ các bạn mọi lúc mọi nơi.

CAM KẾT DỊCH VỤ CỦA MỘC KIẾN XINH CHÚNG TÔI:

 - Tư vấn miễn phí trong suốt quá trình triển khai thiết kế/ thi công

 - Bản vẽ thiết kế tối ưu, ít chỉnh sửa trong quá trình thi công

 - Thiết kế không ngừng nghỉ cho tới khi khách hàng vừa ý!

 - Chỉ cung cấp & sử dụng đồ nội thất chất lượng, cao cấp cho dự án.

 - Đảm bảo tiến độ theo đúng hợp đồng & ít phát sinh chi phí!

Bài viết cùng chủ đề