Thiết Kế Căn Hộ Thảo Điền Quận 2

Ngày nay, với cuộc sống ngày càng hiện đại , xu hướng lựa chọn căn hộ chung cư làm tổ ấm gia đình ngày càng được phổ biến, đặc biệt là các gia đình trẻ. Cuộc sống , công việc luôn bận rộn và thời gian hạn hẹp , thì căn hộ chung cư luôn đáp ứng được những nhu cầu sinh hoạt phù hợp với những người hiện đại. Vì thế, xu hướng làm đẹp cho căn hộ của mình là điều đang được quan tâm.

Ai cũng muốn có một không gian sống ngoài việc đáp ứng tốt nhu cầu sinh hoạt thì phải hướng tới cái đẹp , thẫm mỹ , hiện đại ….. 

chung cư thảo điên

Nội thất phòng khách

Vì vậy, vấn đề thiết kế căn hộ chung cư được mọi người quan tâm và đánh giá cao. Bởi khi bạn có thiết kế căn hộ , không gian của bạn sẽ có bố trí hợp lý và khoa học hơn , nhu cầu sinh hoạt được đáp ứng ở mức tốt hơn, ngoài ra , khi bạn thiết kế căn hộ , không gian sống của gia đình bạn không chỉ phù hợp , tiện lợi mà còn có tính thẫm mỹ , nghệ thuật cao , đem lại cho bạn cảm giác thoải mái thư giãn khi ở chính căn hộ của mình.

nội thất phòng bếp

Nội thất phòng bếp

Tuy nhiên, để thực hiện và đưa ra một bản thiết kế đẹp bạn cần sự hỗ trợ của các nhà thiết kế. Vậy để có thể cùng làm việc và trao đổi về căn hộ của bạn, bạn cần biết thiết kế căn hộ là gì?

Thiết kế căn hộ là công việc bao gồm nhiều giai đoạn như:

- Sắp xếp bố trí không gian hợp lý , phù hợp với nhu cầu sinh hoạt của từng thành viên nói riêng và cả gia đình bạn nói chung.
- Lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp  và lên ý tưởng cho không gian của bạn theo phong cách đã chọn.
- Hình thành không gian rõ nét hơn bằng các phối cảnh 3D.
- Lựa chọn vật liệu phù hợp với phong cách.
- Chắt lọc các phụ kiện trang trí cho căn hộ của bạn thêm xinh xắn.

Và rất nhiều những công đoạn trang trí nữa để bạn có căn hộ thật vừa ý.

nội thất phòng khách

Nội thất phòng khách

Thế nhưng , ngoài việc thiết kế căn hộ,  thì việc thi công căn hộ cũng là công đoạn quan trọng không kém để bạn có một không gian đẹp từng milimet và thể hiện được cái hồn mà các nhà thiết kế đã tạo nên trong bản thiết kế. Vậy điều bạn cần quan tâm tiếp theo sau giai đoạn thiết kế căn hộ là lựa chọn đơn vị thi công căn hộ với đội ngũ thi công chuyện nghiệp , nhiệt tình , thân thiên và có một mức chi phí phù hợp . 

nội thất phòng ngũ

Nội thất phòng ngủ

Chúng tôi, MỘC KIẾN XINH có các nhà thiết kế sáng tạo , chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế căn hộ , luôn nhiệt tình tư vấn và đưa ra những điều mới lạ , độc đáo cho không gian của bạn thêm tinh tế.

nội thất

Chúng tôi, MỘC KIẾN XINH có các nhà thiết kế sáng tạo , chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế căn hộ , luôn nhiệt tình tư vấn và đưa ra những điều mới lạ , độc đáo cho không gian của bạn thêm tinh tế .

Bên cạnh đó, MỘC KIẾN XINH cũng có đội ngũ thi công căn hộ chuyên nghiệp , lành nghề và rất thân thiện, với mong muốn đem lại không gian có tính thẫm mỹ cao và chất lượng sản phẩm nội thất tốt , đáp ứng nhu cầu về không gian sống hiện đại cho bạn.

Hãy để Mộc Kiến Xinh cùng bạn tạo nên không gian sống thẫm mỹ và hiện đại cho căn hộ của gia đình bạn.

CAM KẾT DỊCH VỤ CỦA MỘC KIẾN XINH CHÚNG TÔI:

 - Tư vấn miễn phí trong suốt quá trình triển khai thiết kế/ thi công

 - Bản vẽ thiết kế tối ưu, ít chỉnh sửa trong quá trình thi công

 - Thiết kế không ngừng nghỉ cho tới khi khách hàng vừa ý!

 - Chỉ cung cấp & sử dụng đồ nội thất chất lượng, cao cấp cho dự án.

 - Đảm bảo tiến độ theo đúng hợp đồng & ít phát sinh chi phí!

Bài viết cùng chủ đề