Giới thiệu

Giới thiệu về Mộc Kiến Xinh

Việt Nam là một trong những quốc gia được đánh giá là có sự phát triển mạnh mẽ trong kinh tế thị trường cũng như là có sự hội nhập tốt, chính vì thế mà đời sống của người dân nước ta hiện nay cũng dần được nâng cao nên một tầm mới hơn. Trong đời sống của người dân hiện tại thì đang có rất nhiều các loại hình dịch vụ mang đến sự thuận tiện và thoải mái và cũng chính các dịch vụ này đã giúp cho cuộc sống của chúng ta trở lên tốt hơn, con người cũng an nhàn hơn. Trong muôn vàn các dịch vụ thì thiết kế và thi công nội thất chính là dịch vụ được đánh giá rất cao, nó mang đến một không gian sống tiện nghi và thoải mái hơn cho các hộ gia đình.

Từ hàng trăm năm nay thì thiết kế và thi công nội thất đã được du nhập vào nước ta, chính vì các dịch vụ này được du nhập sớm mà chúng ta có thể thấy được rất nhiều các gia đình cho tới bây giờ vẫn giữ được các phong cách thiết kế từ thời bao cấp. Cho đến nay trải qua nhiều thập kỷ thì thiết kế nội thất cũng như là thi công nội thất đã trở thành một dịch vụ không thể thiếu trong ngành xây dựng, nhất là với các hộ gia đình ở thành phố hay các cụm dân cư thì đây còn là một dịch vụ không thể thiếu được trong đời sống. Các bạn có thể thấy là hầu hết các căn nhà theo phong cách hiện đại ngày nay đều có sự xuất hiện của thiết kế nội thất, dịch vụ thiết kế nội thất rất quan trọng bởi nó được xem là thổi hồn cho sự nổi bật của một căn nhà. Một căn nhà dù được xây dựng hoành tráng đến đâu, xây dựng theo phong cách nào mà không được thiết kế nội thất một cách chi tiết thì chắc chắn cũng sẽ không được toát lên vẻ hoàn chỉnh cho mình.

Chính vì nhu cầu về thiết kế, thi công nội thất ngày càng nhiều cho nên hiện nay các công ty hoạt động trong lĩnh vực này cũng ngày một gia tăng. Mỗi một thị trường sẽ có những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất được hình thành, thành phố Hồ Chí Minh là một trị trường lớn và nơi đây cũng tập trung rất nhiều các công ty và doanh nghiệp cung cấp dịch vụ này. Trong số rất nhiều công ty thì Mộc Kiến Xinh được biết đến là đơn vị hàng đầu, chuyên cung cấp đến khách hàng những dịch vụ thiết kế và thi công nội thất chất lượng nhất.

Được thành lập từ hàng chục năm về trước, Mộc Kiến Xinh chỉ được một số các người dân xung quanh biết đến như là một công ty thiết kế nội thất nhỏ và không mấy phát triển. Tuy nhiên chỉ sau một vài năm hoạt động thì Mộc Kiến Xinh không chỉ là đơn vị thiết kế nội thất mà đã dần phát triển thành công ty thi công nội thất để đáp ứng cho tất cả các nhu cầu của khách hàng. Không chỉ đảm nhận trọng trách thiết kế mà công ty còn cung cấp cả dịch vụ thi công nội thất với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tay nghề cao để đảm bảo sự hoàn hảo nhất cho các gia đình. Cho đến nay thì Mộc Kiến Xinh đã được thị trường cả nước biết đến không chỉ là đơn vị thiết kế nội thất uy tín, chất lượng mà còn là công ty thi công nội thất hoàn thiện chuyên nghiệp. Tại thiết kế nội thất Mộc Kiến Xinh, những mẫu sản phẩm đều mang tính ứng dụng cao, đảm bảo sự tiện nghi, bắt mắt, sẽ mang lại nhiều giá trị cho ngôi nhà của bạn. Cho dù các bạn ở bất cứ nơi đâu, bất cứ tỉnh thành nào thì Mộc Kiến Xinh cũng đảm bảo các bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn và thi công dịch vụ một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Mộc Kiến Xinh hiện nay đã và đang cố gắng để ngày càng hoàn thiện mình hơn trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất này, hứa hẹn sẽ mang đến cho các khách hàng của mình những dịch vụ tốt hơn và chất lượng hơn trong tương lai. Chúng tôi cũng sẽ cố gắng để phát triển ngày càng lớn hơn để không chỉ mang đến các dịch vụ tốt cho khách hàng trong nước mà còn cung cấp tới cho các quốc gia lân cận, mang đến sự an tâm và tin tưởng tới cho khách hàng.

Mộc Kiến Xinh cũng đặt ra mục tiêu trong vài năm tới đây sẽ phát triển lên một tầm cao mới, trở thành đơn vị thi công nội thất hàng đầu tại Việt Nam và cung cấp dịch vụ đến tất cả các khách hàng trên mọi vùng miền. Với đội ngũ nhân viên hùng hậu, kinh nghiệm chuyên môn cao cùng với đó là sự nhiệt huyết lớn thì Mộc Kiến Xinh hứa hẹn sẽ là công ty thiết kế và thi công nội thất tốt nhất để các bạn lựa chọn.

Các dịch vụ của Mộc Kiến Xinh

Hiện nay thì Mộc Kiến Xinh đang là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất như:

- Thiết kế thi công nội thất showroom.

mộc kiến xinh thiết kế nội thất showroom

- Thiết kế thi công nội thất văn phòng.

mộc kiến xinh

- Thiết kế thi công nội thất biệt thự.

mộc kiến xinh

Cam kết với khách hàng

Để đảm bảo sự uy tín và đáp ứng sự tin tưởng của khách hàng thì Mộc Kiến Xinh cam kết với khách hàng những điểm như sau:

- Tất cả sản phẩm đều được đồng bộ.

- Thiết kế và thi công đúng quy trình, đúng bản thiết kế.

- Sản phẩm đều là chính hãng, chất lượng cao.

- Thiết kế sản phẩm theo sở thích của khách hàng.

- Giá thành đa dạng và phong phú.

- Tư vấn chi tiết nhất và chuyên sâu nhất.

- Bảo hành dài hạn sau dịch vụ.

- Các mặt hàng nhập khẩu đều có kiểm định rõ ràng.

Mộc Kiến Xinh không chỉ là đơn vị thiết kế nội thất uy tín, chất lượng mà còn là công ty thi công nội thất hoàn thiện chuyên nghiệp. Tại thiết kế nội thất Mộc Kiến Xinh, những mẫu sản phẩm đều mang tính ứng dụng cao, đảm bảo sự tiện nghi, bắt mắt, sẽ mang lại nhiều giá trị cho ngôi nhà của bạn. Dù bạn ở bất kỳ đâu hay ở bất kỳ tỉnh thành nào? Thì bạn cũng không cần bận tâm về điều đó. Tham khảo thêm thông tin và năng lực Mộc Kiến Xinh tại facebook: Thiết kế nội thất và thi công nội thất để có thêm sự lựa chọn tốt nhất cho bạn và gia đình! Mộc Kiến Xinh hân hạnh được phục vụ quý khách!

mộc kiến xinh

mộc kiến xinh

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT MỘC KIẾN XINH

Địa Chỉ: 154/1 Cống Lở, Phường 15, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

 SĐT: 0906211404

Gmail: info@mockienxinh.vn

Website: http://mockienxinh.vn/

Medium: https://medium.com/@mockienxinh.decor

Behance: https://www.behance.net/mockienxinh

Reddit: https://www.reddit.com/user/mockienxinh154

Tumblr: https://www.tumblr.com/blog/mockienxinh

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCVLlr0k6SVQJnPrbGUpI3Tg

Priterest: https://www.pinterest.com/mockienxinh154/

Map: https://goo.gl/maps/wMWYx26ctRoHE71j8

Issuu: https://issuu.com/mockienxinh

Tknt-Mockienxinh: https://tknt-mockienxinh.blogspot.com/
Hỗ trợ trực tuyến
HOTLINE:
0906211404 - 0906211404
Email: info@mockienxinh.vn
Thời gian làm việc:
8h00 -17h30

Thiết kế thi công

Mẫu nội thất đẹp

Bài viết xem nhiều nhất
Tin tức nổi bật